Dụng cụ quảng cáo VHOPE | Thủ Đức, HCM[giaban]65,000[/giaban]
[masp]X-8.18-Den[/masp]
[mota]Standee chữ X nhựa đen là loại standee giá rẻ nhất
  • Kích thước giăng bạt/ pp: 80cm x 180cm
  • In PP không keo đóng khoăn treo lên khung Standee
  • Trọng lượng nhẹ, tháo lắp xếp gọn dễ dàng
  • Sản xuất công nghệ được nhập khẩu từ Hàn Quốc.
[/mota]

[chitiet]Kệ Standee chữ X 80x180 nhựa đen giá rẻ

Standee chữ X là dụng cụ quảng cáo trực tiếp. Nó không thể thiếu trong kế hoạch marketing của công ty, doanh nghiệp, Chân standee chữ X hay còn X-stand là 1 phụ kiện được sản xuất theo công nghệ dây chuyền được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Sử dụng

Standee chữ X được sử dụng cụ thể như sau: Standee chữ X nó gồm có 2 phần riêng biệt, thứ nhất là 1 tấm nguyên liệu in không keo, đóng 4 khoen để móc vào phần thứ 2 thứ đó là chân standee, Chân  standee có 2 tay xòe căng phẳng tấm nguyên liệu trong rất đẹp và di chuyển dự do, xếp gọn khi cho vào túi khi không sử dụng.

Trưng bày lý tưởng.

Kích thước 80cm x 180cm, một kích thước rất lý tưởng để tiếp thị trong môi trường không có gió như siêu thị, trung tâm thương mại, trong cửa kính cửa hàng, showroom.

Lưu ý.

Giá bên trên là giá chân chữ kệ chữ X màu đen khổ 80cm x 180cm, 1 phần của standee, chưa có tấm nguyên liệu in là PP hoặc chất liệu khác. Để có standee tấm nguyên  liệu in đầy đủ thì khách hàng vui lòng đọc thêm bên dưới.

4 Bước để có bộ standee

Để có bộ standee bán hàng bạn phải trải qua 4 bước trong đó yếu tố quyết định đến Standee là Kế hoạch bán hàng, do vậy khách hàng chuẩn bị trước.

Bước 1: Thiết kế standee đẹp, bắt mắt (quan trọng)

Lên kế hoạch gồm nội dung thông điệp gọi lời chào, chuẩn bị trước kỹ lưỡng, thiết kế bằng phần mềm chuyên nghiệp như illustrator, corel, nếu không biết thiết kế đặt dịch vụ thiết kế standee, yêu cầu họ thiết kế standee có sức mê hoặc lòng người giúp công việc bán hàng thắng lợi hơn

Bước 2: Mua kệ Standee chữ X:

Chân Standee chữ X được sản xuất công nghiệp 2 khổ tiêu chuẩn 60cm x 160cm và 80cm x 180cm, trong 2 khổ này có rất nhiều loại khác nhau về tính năng và giá thành cũng chênh lệch nhau.Chân standee di chuyển tiện nhẹ, tháo lắp xếp gọn trong túi dễ dàng khi không sử dụng và tái sử dụng nhiều lần.

Bước 3: Đặt in Standee:

Nguyên liệu in standee là có thể in được nhiều nguyên liệu như PP cán màng, Bạt hiflex, giấy ảnh, PVC, vài silk
Tuy nhiên nguoithietke.com khuyến khích nên chỉ in 1 nguyên liệu duy nhất là PP ko keo cán màng bóng hoặc màn mờ đóng 4 khoen, loại này rất đẹp được sử dụng hầu hết trên thị trường ngày nay, giá thành in cũng phải chăng

Bước 4: Lắp đặt standee trưng bày:

Sau khi đầy đủ bộ standee gồm tấm PP và chân kệ standee chữ X, việc sử dụng chúng là vấn đề rất đơn giãn. nhân viên nữ văn phòng cũng có thể làm được, ngay từ lần đầu hơi bỡ ngỡ 1 tí xíu nhưng do cấu tạo đơn giản, nên để ý 1 tí là làm được. thể hiện như hình

Standee X hình dáng rất đẹp rất tiện lợi trong tiếp thị

[/chitiet]


Có thể bạn quan tâm